Tin tức bệnh viện

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU TÔ CHÂU TẶNG XE LĂN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (08/07/2024) ]


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU TÔ CHÂU TẶNG XE LĂN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ

 “Giúp người khác cũng là giúp chính mình, bởi điều tốt ta cho đi rồi sẽ quay trở lại với ta” với tinh thần trên Công ty Tô Châu đã tổ chức trao tặng cho Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ những vật tư thiết bị y tế nhằm phục vụ cho người bệnh tốt hơn.

Sáng ngày 8/7/2024, đại diện Công ty CP TM – XNK Tô Châu chi nhánh Cần Thơ, ông Tô Phước Vĩnh đã trao tặng 20 xe lăn cho Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ dùng để phục vụ cho người bệnh tại Bệnh viện.

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho người bệnh tại Bệnh viện. Trong thời gian qua, nhiều hoạt động ý nghĩa của nhà hảo tâm đã góp phần giúp cho người bệnh có thêm tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh. Sự sẻ chia giản dị, chân thành ấy là vô cùng quý giá.

 Đại diện Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP Cần Thơ, BS.CKII Đoàn Anh Luân – Giám đốc Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Công ty đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên các người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Kính chúc quý Công ty luôn dồi dào sức khoẻ. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP Cần Thơ.

Tổ CTXH

 

 
Tổ Truyền Thông – Giáo Dục Sức Khỏe
 


Tìm kiếm

SẢN PHẨM MỚI

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc