hoạt động Nghiên cứu khoa học

Tập huấn nghiên cứu khoa học tại bệnh viện
[ Cập nhật vào ngày (16/05/2019) ]
Tập huấn nghiên cứu khoa học tại bệnh viện
Tập huấn nghiên cứu khoa học tại bệnh viện

Nhằm giúp cán bộ, Y Bác sỹ, Dược sĩ nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, ngày 15/5/2019, Bệnh viện y học cổ truyền Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học...


Nhân ngày 12/5/2018, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ đến bà Florence Nightingale, người sáng lập ra ngành điều dưỡng đầu tiên trên thế giới, người được mệnh danh là “Nữ công tước với cây đèn”. Trải qua bao thế hệ, ngọn đèn nhân ái của bà luôn là biểu tượng của niềm tin vào sự sống, khắc dấu ấn trong trái tim của bao người. 

ĐDCK1. Huỳnh Thị Thu Tuyết, Trưởng phòng Điều dưỡng ôn lại lịch sử ngành điều dưỡng

Song hành cùng những hoạt động trong buổi họp mặt, Phòng Điều dưỡng đãphát động các hoạt động hướng về người bệnh là “Mỗi điều dưỡng giành ítnhất một ngày nghỉ bù để tham gia các hoạt động hướng về người bệnh” đến cácđiều dưỡng trong bệnh viện.


Phát biểu tại buổi họp mặt, BSCKII. Đoàn Anh Luân - Giám đốc bệnh viện đánh giá cao vai trò và những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển của Bệnh viện. Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, BSCKII. Đoàn Anh Luân bày tỏ mong muốn tập thể điều dưỡng của Bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực và phát huy hơn nữa vai trò của mình, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cũng như sự phát triển của Bệnh viện.

BSCK2. Đoàn Anh Luân, Giám Đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

 
Bs Tuyết Hà
 


Tìm kiếm

SẢN PHẨM MỚI

tin tức & sự kiện