BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM 2024
[ Cập nhật vào ngày (31/05/2024) ]

Nhằm không ngừng củng cố, kiện toàn nhân lực của tổ chức công đoàn, đặc biệt CĐCS, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ. Xét quá trình rèn luyện, học tập và làm việc của VC-NLĐ các khoa, phòng trong thời gian qua và căn cứ vào đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn của từng cá nhân.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn bệnh viện, chiều ngày ngày 31/5/2024 Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên công đoàn mới năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ hôm nay gồm có: Đ/c Đoàn Anh Luân Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BV; Đ/c Vũ Đình Quỳnh, Chủ tịch CĐCS - Phó Giám đốc bệnh viện; Đ/c Nguyễn Thành Đồng, Phó Chủ tịch CĐCS - Trưởng khoa XN-CĐHA-TDCN, cùng các đ/c trong BCH CĐCS, các đ/c tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn khoa, phòng cùng 21 VC-NLĐ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

BS Nguyễn Thành Đồng – Phó chủ tịch công đoàn, Công bố Quyết định kết nạp Đoàn viên mới năm 2024 cho 21 VC-NLĐ.

BSCKII. Đoàn Anh Luân Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện và BSCKII. Vũ Đình Quỳnh Chủ tịch công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc bệnh trao quyết định đoàn viên công đoàn cho các tân đoàn viên.

BSCKII. Đoàn Anh Luân Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo

BSCKII. Vũ Đình Quỳnh Chủ tịch công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc bệnh viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới.

Ban chấp hành công đoàn và Tổ công đoàn khoa, phòng chụp hình lưu niệm cùng các tân đoàn viên công đoàn

Tổ Truyền Thông – Giáo Dục Sức Khỏe