Tin tức bệnh viện

HỌP MẶT KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 – 27/02/2024
[ Cập nhật vào ngày (28/02/2024) ]


HỌP MẶT KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 – 27/02/2024

Chiều ngày 27/02/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2024. Nhằm ôn lại truyền thống của ngành, thấm nhuần tư tưởng, lời dạy của Bác cho Ngành Y tế, tư tưởng của Bác về thi đua yêu nước.

Tham dự buổi Họp mặt có khách mời BSCKII. Nguyễn Thành Lập – Trưởng Phòng Nghiệp Vụ y Sở Y tế thành phố Cần Thơ; BSCKII. Lê Tuyết Hà – Chủ tịch Hội Đông Y thành phố Cần Thơ; TS.BS Lê Minh Hoàng – Trưởng khoa Y Học Cổ Truyền Đại diện Trường đại học Y dược Cần Thơ có và về phía lãnh đạo bệnh viện có: BSCKII. Đoàn Anh Luân – Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Vũ Đình Quỳnh – Phó giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Phạm Gia Nhâm – Phó giám đốc Bệnh viện cùng các cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện.

Buổi Họp mặt với sự hiện diện của các khách mời và cán bộ viên chức và người lao động trong Bệnh viện.

Buổi Họp mặt được mở đầu trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầy cảm xúc với những tiết mục văn nghệ tái hiện những vất vả của ngành Y tế.

 

Một số tiết mục văn nghệ.

Tại buổi gặp gỡ BSCKII. Đoàn Anh Luân Đọc thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế tháng 02/1955.

BSCKII. Đoàn Anh Luân, Giám đốc bệnh viện đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ y tế tháng 02/1955.

Phần tiếp theo BSCKII. Phạm Gia Nhâm Báo cáo thành tựu của Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ năm 2023 và kế hoạch trọng tâm năm 2024.

BSCKII. Phạm Gia Nhâm – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo 

BSCKII. Vũ Đình Quỳnh Phát động phong trào thi đua năm 2024.

BSCKII. Vũ Đình Quỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện phát động phong trào thi đua

Phát biểu của cán bộ hưu trí:

Ông Võ Tấn Hưng nguyên Giám đốc Bệnh viện

Cô Mai Ánh Hồng – nguyên Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

BSCKII. Giám đốc Bệnh viện trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và tặng quà lưu niệm cho cán bộ hưu năm 2023.

Buổi Họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa. Ngày Thầy thuốc Việt Nam không chỉ là ngày tôn vinh các thầy thuốc, mà còn là ngày nhắc nhở mọi người hãy sẻ chia với những khó khăn của ngành Y tế. Chúng ta vẫn có thể tôn vinh các thầy thuốc bằng cái nhìn thiện cảm hơn, biểu dương những việc làm tốt của họ, khuyến khích họ sáng tạo và có các giải pháp hữu hiệu bảo vệ các thầy thuốc chân chính. Sự đồng cảm, chia sẻ của người bệnh, của nhân dân là liều thuốc tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng y tế vững lòng thực hiện sứ mệnh cao quý bảo vệ, chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe nhân dân, đồng thời tiếp tục thực hiện khẩu hiệu của Bệnh viện: “Trách nhiệm – Tận tâm – Hiệu quả”.


                                                          Tổ Truyền Thông - Giáo Dục Sức Khỏe
Tổ CTXH
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh