Tin tức bệnh viện

QUỸ TẤM LÒNG VÀNG BỆNH VIỆN YHCT THÀNH PHỐ CẦN THƠ CHIA SẺ VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
[ Cập nhật vào ngày (05/02/2024) ]


QUỸ TẤM LÒNG VÀNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ CHIA SẺ VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp Tết Nguyên Đáng Giáp Thìn năm 2024 với mong muốn khích lệ động viên tinh thần người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 05/02/2024 Tổ Công Tác Xã Hội cùng Bác sĩ Trưởng Khoa Ngoại Tổng Hợp – Khoa Phụ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thành Phố Cần Thơ đã đến thăm hỏi, hỗ trợ viện phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàn cảnh gia đình cô Nguyễn Thị Liên, 65 tuổi, địa chỉ tại Tân Thạnh Tây, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, vào viện với chẩn đoán: Di chứng nhồi máu não; Bệnh tăng huyết áp vô căn (nguyên phát); Rối loạn chuyển hóa lipoprotein và tình trạng tăng lipit máu khác; Bệnh trào ngược dạ dày thực quản; Viêm họng cấp; Viêm phế quản phổi. Qua thăm hỏi được biết gia đình cô khó khăn thuộc diện hô nghèo, công việc thường ngày làm thuê thu nhập bấp bên, cô có 3 người con trai 2 người con trai lớn thì đã có gia đình sống nhà vợ. Cô ở với người con trai út, thu nhập bằng việc bán vé số kiếm sống qua ngày. Khi cô bệnh nhập viện thì anh chăm sóc cô nên cả 2 mẹ con đều không có thu nhập.

Nhận thấy được hoàn cảnh khó khăn của chú, Quỹ Tấm Lòng Vàng Bệnh viện Y Học Cổ Truyền đã hỗ trợ 20% bảo hiểm cùng chi trả và phần chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm tổng là 1.201.000 nghìn đồng.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thành Phố Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý nhà hảo tâm đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia,  động viên người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện.

Kính chúc các quý nhà hảo tâm cùng toàn thể gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Tổ CTXH

 
Tổ CTXH
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh