HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (29/01/2024) ]

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Chiều ngày 26/01/2024, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thành Phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm 2023.

Tham dự hội nghị có BSCKII. Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc, Trưởng/Phó khoa phòng trong Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong Bệnh viện tham dự.

Hội nghị với sự góp mặt của các đại biểu là cán bộ viên chức và người lao động trong bệnh viện tham dự.

Mở đầu hội nghị, BSCKII. Phạm Gia Nhâm trình bày Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện.

BSCKII. Phạm Gia Nhâm, Phó giám đốc bệnh viện báo cáo

Tại hội nghị, BSCKII. Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện Đánh giá tổng kết và kiểm điểm, trách nhiệm của Giám đốc trong việc thực hiện kế hoạch công tác hằng năm.

BSCKII. Đoàn Anh Luân, Giám đốc bệnh viện báo cáo

BSCKII. Vũ Đình Quỳnh Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức người lao động năm 2023 và những quy định về thực hiện dân chủ tại Bệnh viện và Tổng kết phong trào thi đua, xét khen thưởng và bàn, thống nhất nội dung thi đua năm tiếp theo; thống nhất nội dung giao ước thi đua.

BSCKII. Vũ Đình Quỳnh, Phó Giám Đốc bệnh viện báo cáo

Đại diện các khoa, phòng phát biểu tại hội nghị

BSCK1. Nguyễn Thanh Duy trình bày báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024

Hình ảnh bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026

Một số hình ảnh ký kết giao ước thi đua giữa các khoa, phòng

Hình ảnh ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc với Chủ tịch Công đoàn

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm 2023 của Bệnh viện Y Học Cổ Truyền  diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tổ truyền thông – Giáo dục sức khỏe