Tin tức bệnh viện

TRAO TẶNG XE LĂN CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN
[ Cập nhật vào ngày (24/10/2023) ]


       Ngày 10/10/2023, Đại diện Công ty TTB-TTYT Minh Đức đã kết nối với Tổ Công tác xã hội đến thăm hỏi, động viên và trao tặng xe lăn cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Ngoại - Phụ, Bệnh viện Y học Cổ Truyền thành phố Cần Thơ, nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại cho người bệnh.

        Để chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh hạn chế vận động có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đi lại, đại diện Công ty, Tổ Công tác xã hội và điều dưỡng trưởng Khoa Ngoại – Phụ đã trao tặng cho người bệnh Đỗ Thị Cười 01 chiếc xe lăn để giúp cô có phương tiện đi lại. Phần quà này tuy không lớn nhưng mang tính nhân văn sâu sắc giúp động viên tinh thần người bệnh đang điều trị sớm hồi phục trở về với cuộc sống đời thường.

       Thay mặt Khoa Ngoại – Phụ và người bệnh, điều dưỡng trưởng khoa Trần Thị Phương Tuyền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TTB-TTYT Minh Đức đã quan tâm đến người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh hạn chế vận động có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. 
Tổ CTXH
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh