Tin tức bệnh viện

QUỸ TẤM LÒNG VÀNG BỆNH VIỆN CHIA SẺ VỚI BỆNH NHÂN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
[ Cập nhật vào ngày (02/08/2023) ]


        Chiều ngày 01/08/2023, tổ Công tác Xã hội, cùng điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Tổng Hợp – Khoa Phụ, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thành Phố Cần Thơ đã đến thăm hỏi và hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

        Bệnh nhân Trần Minh Song, 37 tuổi, địa chỉ xã Nhơn Lộc 1, thị trấn Phong Điền , huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Chẩn đoán: Di chứng nhồi máu não, bệnh Tăng huyết áp vô căn (nguyên phát), Tăng lipid máu hỗn hợp, Thoái hóa cột sống. Bệnh nhân vào viện ngày 07/07/2023, đang điều trị tại khoa Ngoại Tổng Hợp - Khoa Phụ. Gia đình bệnh nhân thuộc diện khó khăn, anh là trụ cột chính trong gia đình nuôi cha, mẹ nghề nghiệp chính của anh là theo tàu đánh cá ngoài biển. Trong lần đi đánh cá thì anh đổ bệnh cha mẹ anh cũng không còn sức lao động để làm ra tiền mọi chi phí sinh hoạt, tiền viện phí điều nhờ anh, chị em người góp một ít để anh trang trải.

       Với mong muốn chia sẻ một phần nào gánh nặng kinh tế với người bệnh, Quỹ Tấm lòng vàng Bệnh viện Y học cổ truyền đã hỗ trợ cho anh viện phí 20% cùng chi trả với BHYT với số tiền 1.440.000.

       Sự giúp đỡ kịp thời trong những lúc người bệnh đang khó khăn có ý nghĩa rất lớn đối với người bệnh. Bệnh viện mong muốn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những việc làm ý nghĩa để giúp đỡ, hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Giúp người bệnh có thêm niềm vui, động lực để người bệnh sớm hồi phục.
TỔ CTXH
 


Tìm kiếm

SẢN PHẨM MỚI

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc