Tin tức bệnh viện

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023)
[ Cập nhật vào ngày (06/03/2023) ]


        Chiều ngày 27/02/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).

        Bệnh viện đã vinh dự được đón tiếp TS.BS. Hoàng Quốc Cường – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ cùng Lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, Cán bộ hưu trí và toàn thể CNVC của Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ.

       Tại buổi lễ, BSCKII. Lê Tuyết Hà - Phó Giám đốc bệnh viện đã ôn lại ý nghĩa của Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thư Bác chính là lời động viên, nhắc nhở đội ngũ áo trắng không ngừng học tập, trau dồi để làm tròn nhiệm vụ “Lương y như từ mẫu” của mình.

       BSCKII. Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện, đã ôn lại truyền thống vinh quang của ngành, ghi nhận những đóng góp của tập thể, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tuy có nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ đã từng bước vượt qua những thử thách và đạt được một số thành tích đáng ghi nhận trong công cuộc cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện. Đồng thời, BS lãnh đạo cũng khích lệ đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển chung của Bệnh viện.

       Cũng trong buổi lễ, TS.BS. Hoàng Quốc Cường – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ Y - Bác sỹ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống của ngành; ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, người lao động bệnh viện. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên y tế nỗ lực, đoàn kết, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, tăng cường cử cán bộ đi đào tạo chuyên môn nghiệp vụ; quan tâm phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao; khai thác và sử dụng hiệu quả hạ tầng và trang thiết bị được đầu tư; nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử; dự phòng vật tư, hóa chất, thuốc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh; quan tâm đời sống vật chất tinh thần đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế; xứng đáng là Người thầy thuốc của Nhân dân.

       Một số hình ảnh tại buổi lễ:

      TS.BS. Hoàng Quốc Cường – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ phát biểu chỉ đạo

      BSCKII. Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

      BSCKII.Phạm Gia Nhâm – Phó Giám đốc bệnh viện tổng kết công tác năm 2022

     BSCKII. Vũ Đình Quỳnh – Phó Giám đốc bệnh viện phát động phong trào thi đua năm 2023

      TS.BS Tôn Chi Nhân – Nguyên Giám đốc bệnh viện giai đoạn 2005-2012, ôn lại kỷ niệm ngành y tế

      BSCKII. Lê Tuyết Hà - Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà cho cán bộ hưu năm 2022

      BSCKII. Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”cho cán bộ y tế

     Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022

     Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở Y tế và Cán bộ hưu trí

 
BV YHCT
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh