Tin tức bệnh viện

Công ty CP TM – XNK TÔ CHÂU tặng nón, khẩu trang và máy điện châm cho Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (13/10/2022) ]


     “Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi với tinh thần trên tập đoàn Tô Châu đã tổ chức trao tặng cho Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ những vật tư thiết bị y tế nhằm phục vụ cho người bệnh tốt hơn.

      Chiều ngày 10/10/2022, đại diện Công ty CP TM-XNK TÔ CHÂU chi nhánh Cần Thơ - Ông Tô Phước Vĩnh đã trao tặng 270 nón bảo hiểm, 270 khẩu trang và 5 máy điện châm cho Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP Cần Thơ.

      Món quà của quý nhà hảo tâm đã khích lệ động viên tinh thần, phần nào chia sẻ khó khăn cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Sự sẻ chia giản dị, chân thành ấy là vô cùng quý giá.

      Đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ, BS.CKII Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Công ty đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Kính chúc quý Công ty luôn dồi dào sức khoẻ. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ.

      Một số hình ảnh trong buổi trao tặng:
Tổ CTXH
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh