Tin tức bệnh viện

Sở Y tế TPCT và Công đoàn Sở hỗ trợ thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến số 3
[ Cập nhật vào ngày (19/08/2021) ]

Chiều ngày 12/8/2021, BS.CKII Đoàn Anh Luân - Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 3 đã tiếp nhận các thiết bị y tế từ Sở Y tế TPCT và Công đoàn Sở trao tặng nhằm hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện.


    Tại buổi tiếp nhận, đại diện Sở Y tế TPCT đã trao tặng 10 máy oxy dòng cao (HFNC) cùng 65 máy đo SpO2 loại cầm tay kết hợp với Công đoàn Sở hỗ trợ.

BS.CKII Đoàn Anh Luân - Giám đốc Bệnh viện tiếp nhận thiết bị y tế từ Sở Y tế TPCT và Công đoàn Sở

     Sau khi tiếp nhận máy thở và máy SpO2, Bệnh viện đã chuyển ngay xuống khu điều trị để phục vụ kịp thời bệnh nhân nhiễm COVID-19 trở nặng. Trong thời gian tới Bệnh viện rất mong có nhiều tổ chức, cá nhân cùng đồng hành hỗ trợ các phương tiện, trang thiết bị y tế để cùng chung tay hỗ trợ giảm bớt những khó khăn trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

    Giám đốc và toàn thể CBCNV bệnh viện gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện hỗ trợ các trang thiết bị y tế cho công tác điều trị các bệnh nhân Covid-19, phần nào giúp giảm được áp lực cho các Y, Bác sỹ cũng như phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện sẽ sử dụng đúng công năng, phát huy hết hiệu quả trong công tác điều trị, phòng, chống dịch bệnh.
Tổ CTXH

  In bài viếtTìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh