ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN NHIỆM KỲ 2022-2024
[ Cập nhật vào ngày (27/04/2022) ]

Chiều ngày 20/4/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ tổ chức Đại hội chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2024 .

Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Thông - UVBTV, Phó chủ nhiệm UBKT Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng TP Cần Thơ, đại diện Chi đoàn Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, BSCKII Đoàn Anh Luân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, BSCKI Chung Tú Quyên – ĐUV phụ trách Chi đoàn bệnh viện cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn là đại biểu chính thức của đại hội.

Đây là dịp quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đoàn viên Bệnh viện YHCT luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân tuân thủ tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tham gia kiểm dịch tại các chốt của phường, hỗ trợ truy vết, nhập số liệu, đặc biệt trực tiếp tham gia công tác điều trị Covid-19 tại Bệnh viện. Với những đóng góp đó, 38 đoàn viên Bệnh viện YHCT vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Thông ghi nhận, biểu dương những kết quả của đoàn viên, thanh niên trong các phong trào thi đua, đồng chí nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bệnh viện trong thời gian tới, đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn tiếp tục phát huy những ưu điểm, xây dựng củng cố tổ chức Đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động Chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Minh Thông – UVBTV, Phó chủ nhiệm UBKT Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng TP Cần Thơ

Cũng trong Đại hội, đồng chí Đoàn Anh Luân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn thanh niên Bệnh viện YHCT nhiệm kỳ 2019-2022. Qua đó đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng phát biểu chỉ đạo cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới, cần phát huy hơn nữa nhiệm vụ của Đoàn viên thanh niên, đặc biệt trong công tác nghiên cứu khoa học, chú trọng đến bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đoàn trẻ tạo nguồn cho Đảng, bám sát vào sự chỉ đạo của Chi bộ.

Đồng chí Đoàn Anh Luân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện YHCT nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 5 đồng chí: đồng chí Phạm Hữu Thạnh – Bí thư, đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm My – Phó Bí thư, đồng chí Kiều Thiên Nga, đồng chí Trần Tín Thành, đồng chí Nguyễn Đông Hồ - Ủy viên Ban chấp hành.

Đoàn viên chi đoàn bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2022-2024

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Đồng chí Phạm Hữu Thạnh - Bí thư chi đoàn

Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Bệnh viện YHCT sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

BV YHCT