Tin tức bệnh viện

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021
[ Cập nhật vào ngày (28/03/2022) ]

Chiều ngày 18/3/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021.


           Chiều ngày 18/3/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021. Tham dự hội nghị có BSCKII Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện; BSCKII Phạm Gia Nhâm, BSCKII Lê Tuyết Hà, BSCKII Vũ Đình Quỳnh – Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa/phòng, toàn thể viên chức và người lao động tại bệnh viện.

            Hội nghị là hoạt động thường niên của bệnh viện, để tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời nêu lên những hạn chế, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm 2022. Đây cũng là dịp để mỗi nhân viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo bệnh viện.

            Năm 2021, dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng tập thể nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ đã đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc vừa chống dịch vừa nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đơn vị đã tổ chức nhiều buổi tập huấn, cập nhật các văn bản của cấp trên, thực hiện tốt việc phân luồng, sàng lọc người đến khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo bộ tiêu chí của Bộ Y tế.

            Tại Hội nghị, tập thể VC-NLĐ đã được nghe báo cáo tổng kết năm 2021 và kế hoạch năm 2022, báo cáo công tác tài chính của bệnh viện năm 2021 và dự toán năm 2022, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và kế hoạch hoạt động năm 2022 , thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc của Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ và đóng góp ý kiến của một số khoa/phòng trong bệnh viện.

            Theo đó năm 2022, bệnh viện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm tập thể, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu, thực hiện nghiêm khắc Quy tắc ứng xử đối với đồng nghiệp, với bệnh nhân, xây dựng tinh thần đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.

            Trong Hội nghị, Bệnh viện đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024, lấy phiếu tín nhiệm Ban Giám đốc và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022 giữa các khoa, phòng.

           Một số hình ảnh tại Hội nghị:

BSCKII Đoàn Anh Luân – Giám đốc bệnh viện, phát biểu chỉ đạo

BSCKII Lê Tuyết Hà – Phó Giám đốc bệnh viện, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021

Ban Giám đốc bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân

CN Trần Thị Cẩm Thúy – Kế toán trưởng bệnh viện, báo cáo tài chính năm 2021, dự toán năm 2022

Ban Giám đốc và các khoa/phòng ký kết giao ước thi đua năm 2022:

 
TỔ CTXH
Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Thư viện ảnh