Hỏi đáp sức khỏe

 Tiện ích của tem decal dán áo
Họ tên: In Sắc Màu 
HỎI: 

đối với loại hình in decal dán áo thì thông thường là những chiếc nhãn dán sở hữu form size bé xíu. Còn so với các bức ảnh bự hơn thì sẽ được tiên hành bằng phương pháp in chuyển nhiệt. In decal dán áo ngày nay đang dần được phong phú hơn & được nhiều người chọn lựa bởi vì các tiện ích là thể loại decal này đem đến. cùng nhau doanh nghiệp chúng tôi khám phá giác độ hơn qua nội dung sau

việc cần thiết của decal dán áo

trong khi bạn muốn tạo việc nổi bật đối với thể loại áo bằng các bức ảnh đặc biệt, bé bỏng, lạ mắt khiến mới mẻ đối với loại áo thì không thể kích thích in chuyển nhiệt được. hình thức in chuyển nhiệt decal lên áo cần sở hữu thời gian với mục đích thúc đẩy Song song đề nghị trải qua đa dạng công đoạn, bắt buộc chẳng thể thúc đẩy được nhất là những khi cần thiết.

Tin hữu ích: Phân loại tem nhãn decal theo hình dáng

so với các gia đình sở hữu trẻ mỏ thì những loại áo, cặp sách, dày dép, hay các trang bị khác thì cần dùng decal dán với tiêu chí trang trí và giúp phân biệt thuận lợi hơn và hạn chế trở nên nhầm lẫn. đối với các phương pháp trang hoàng phổ biến như tấn công dẫu bằng bút sẽ khiến cho mẫu áo tốn đi tính thẩm mỹ. Còn sở hữu decal thì sẽ giúp nhận dạng và tạo tính thẩm mỹ so với mẫu áo.

Trên phân khúc hiện tại có khá nhiều cơ quan in nhận in decal dán áo vô cùng chuyên nghiệp, bạn đề nghị lựa chọn địa chỉ in sử dụng rộng rãi & nhờ họ tham vấn làm cho decal dán áo sao so với giải quyết được đề xuất của mình

nguyên liệu dùng để in decal dán áo

không giống như các nguyên liệu dùng để in decal với tiêu chí in tem nhãn hàng hóa, in trang hoàng rực rỡ, quảng bá,… khi được sử dụng để dán lên áo thì nguyên liệu decal hơi nổi bật đó là bằng vải. vì khi được dán lên áo sở hữu nguyên liệu là vải, đề nghị lớp keo sẽ khó dính hoặc dính nhưng không ăn như trên các bề Bên cạnh đó. Cần thúc đẩy các phương pháp thúc đẩy thỉnh thoảng gặp cảnh huống gần giống.

Tin liên quan: 20+ Mẫu logo dán ly nhựa

thời hạn in decal dán áo

đối với các loại nhãn decal thông thường thì khi dán chỉ cần gỡ lớp đế & dán chúng lên những mặt phẳng cần dùng. nhưng mà trong khi nhằm để dán áo thì cần 1 công đoạn nữa đó căn bản là kích thích là ủi sau khi dán, khía cạnh là:

Sau khi gỡ decal dán áo ra khỏi lớp đế thì dán chúng lên áo ở những nổi bật cần thiết. buộc phải sắm các bè mặt phẳng phiu, ko khấp khểnh. gần giống chưa được, bạn cần đơn vị một công đoạn khác với tiêu chí chúng chắc chắn hơn. Bạn đòi hỏi tiêu dùng một tờ giấy in áp lên mặt phẳng decal đấy. Tiếp đó là tiêu dùng bàn ủi (để ở nhiệt độ 150) và ủi thời hạn 3 – 4 lần. sau cùng là lật áo ra mặt sau & tiền hành ủi 1 - 2 lần nữa.

đó cơ bản là cách thức với mục đích bạn dán decal lên áo. vật phẩm in decal dán áo sẽ được in ấn bằng nhiều tấm hình nổi bật. form size & hình thức decal cũng tùy thuộc vào từng bức ảnh ấy. Xem thêm tin in ấn tại website này

Thường thì decal sẽ sở hữu được size bé. trong khi hiệp hội dán decal thì sẽ giúp bạn hạn chế chi phí. Hơn nữa ví như là 1 loại áo đồng phục thì chẳng thể in bức ảnh rộng rãi lên được.

Hi vọng có những ban bố trên sẽ giúp các bạn chiếm hữu được những ban bố cơ bản về chuyên mục decal này

Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Tiện íchThư viện ảnh