Hỏi đáp sức khỏe

 Thiết kế menu đẹp cần tuân thủ điều gì?
Họ tên: In Nhanh VinPro 
HỎI: 

thiết kế kiểu dáng menu đẹp và chuyên nghiệp lúc bấy giờ rất tương xứng đối với yêu cầu đề nghị quảng bá thương hiệu kinh doanh & các dịch vụ thưởng thức uống lúc này. Menu là sản phẩm in ấn hợp với doanh nghiệp kinh doanh giúp tăng trị giá dành riêng cho thương hiệu kinh doanh nhà hàng, cửa hàng.

Vậy những mục tiêu khi thiết kế menu ra sao? Cùng đơn vị Vua In Nhanh chúng tôi cũng Tại đường dẫn này qua bài viết sau nhé.

Về bố cục tiêu chí để thiết kế kiểu dáng menu có tính thẩm mỹ cao

Bố cục tiêu chuẩn để thiết kế kiểu dáng menu có tính thẩm mỹ cao nên tuân theo quy trình, từ món khai vị đến món chính, món tráng miệng, đồ ăn, đồ uống, những chuyên mục khác theo ý tưởng của nhà hàng…Một menu có thiết kế đẹp sẽ có được bố cục chi tiết cụ thể, điều đó giúp người dùng tiện lợi lựa chọn ăn món ăn trong menu tương thích cho mình.

>> Sau đây bài viết: Các loại menu được in ấn tại công ty In Nhanh VinPro

Bạn cũng đừng quên nên đặt logo biểu trưng thương hiệu doanh nghiệp nhà hàng lên menu tại các nơi dễ dàng thấy nhất. Để người sử dụng có thể được lưu ý và ghi nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp bạn nhé

Về hình ảnh để thiết kế menu đẹp

Hình ảnh khi thiết kế kiểu dáng menu có tính thẩm mỹ cao chất lượng sẽ giúp cho quý khách sẽ thuận lợi lựa chọn thức thưởng thức. Nên những bức ảnh thiết kế kiểu dáng phải có chiều hướng nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh khi thiết kế kiểu dáng menu phải đảm bảo độ nét cao nhưng phải mang tính chất chân thực nhất. Vì đây chính là một trong không ít yếu tố giúp gia tăng thương hiệu kinh doanh của bạn trong mắt người tiêu dùng.

những thiết kế kiểu dáng menu bắt mắt, tạo điểm nhấn dành cho menu như ép kim, dập nổi, chọn lựa chất liệu làm menu tạo nên sự sang trọng & độc đáo.

>> Coi bài viết bài viết: Top 30+ Mẫu Lịch Tết Các Ngân Hàng Lớn Làm Quà Tặng Cho Khách

Font chữ & kích thước tiêu chuẩn để thiết kế menu đẹp

chọn lựa phông chữ & màu sắc cuốn menu nhằm vừa tiện lợi nhìn, thích hợp so với nhà hàng, quán café.. Lại tạo được sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn.

size kích cỡ cuốn menu: thông dụng cuốn menu được thiết kế kiểu dáng với kích thước khổ giấy A3, A4, A5, A6 .. Bên cạnh việc đó người mua hàng có thiết kế mẫu mã kích cỡ theo kích thước riêng.

Một số nguyên vật liệu khác cần để mắt khi in menu:

  • chất liệu giấy làm menu: giấy couches, kraft, ford, giấy mỹ thuật..

  • Kỹ thuật in offset 1 mặt hoặc 2 mặt

  • Gia công cán bóng, cán mờ, cắt xén

  • Gia công bìa menu : bồi bìa cứng, bồi bìa da simili, bìa gỗ, vải ..

  • Đóng quyển : khâu chỉ, keo gáy, ghim giữa, lò xo gáy

  • Gia công mỹ thuật: Dập nổi, ép nhũ, ép kim

Liên hệ ngay với công ty In Nhanh VinPro chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi phí và có được những thiết kế mẫu mã menu có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp theo yêu cầu

Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Tiện íchThư viện ảnh