Hỏi đáp sức khỏe

 Tăng kích thước dương vật bằng thuốc, nên hay không?
Họ tên: Huỳnh Tiến Minh , Email:huynhtienminh79@gmail.com
HỎI: 

Tăng kích thước dương vật bằng thuốc, nên hay không?

Thế nào là dương vật bình thường?
Cũng như nhiều bộ phận khác của cơ thể, điều quan trọng đối có dương vật là nó hoàn tất tốt chức năng được bỗng dưng giao phó: đi tiểu và sinh sản. Đây là bộ phận kín chỉ lộ ra nơi kín đáo lúc cần, nên hình trạng và kích thước thật sự không quan trọng. Giống như con người, mang kẻ cao người tốt, ngón tay với ngón ngắn ngón dài, dương vật của mỗi người cũng có độ dài khác nhau. Người cao lớn thì dương vật thường cũng lớn dài cân xứng, nhưng có người tuy vóc nhỏ bé nhưng kích thước cũng thuộc hàng khủng. Theo nhiều nghiên cứu thì chiều dài nhàng nhàng của dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 11-12cm.

với nên nâng cao kích thước dương vật bằng thuốc?
Bạn là 1 nam giới luôn muốn chuyện đó luôn mãnh liệt thì cần sử dụng thuốc nâng cao kích cỡ dương vật đều đặn mỗi ngày và đủ liệu trình, công sức bạn bỏ ra để sở hữu được điều này thì hoàn toàn xứng đáng. Một Cậu nhỏ to – DÀI – LÂU – CỨNG – SUNG MÃN thì không gì có thể hoàn hảo hơn. Người bạn tình sẽ ko để bạn rời khỏi giường vào mỗi tối có chiếc thuốc tăng chiều dài cậu nhỏ này…


một liệu trình để đạt được kết quả tuỳ thuộc vào cơ chế ảnh hưởng của từng dòng thuốc tăng kích thước dương vật uy tín. Bình thường được xác định là tối thiểu 30 – 45 ngày để đem đến hiệu quả tối đa trong khoảng 4 – 6cm về chiều dài, 3 – 4cm về chu vi.
Nguồn bài viết: tổng hợp

 

Tìm kiếm

tin tức & sự kiện


Đơn vị trực thuộc

Tiện íchThư viện ảnh