Tin tức


Bệnh viện thực hiện kiểm tra 9 tháng đầu năm 2018 tại các khoa phòng thuộc bệnh viện....YHCT

(ÁP DỤNG CHO CÁC BỆNH VIỆN TỰ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ)


Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ đến bà Florence Nightingale...


Tiếp đoán bệnh nhân

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ thực hiện “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” đạt được kết quả như sau....


Tác giả Lương Hoài Nam

Trong lịch sử, Việt Nam chưa bao giờ được thế giới biết đến như một nước giàu có, một xã hội thịnh vượng. Kinh tế nước ta xưa nay chủ yếu là nước trồng lúa và làm tiểu thương. Mãi gần đây, nước ta mới trở thành một nước xuất khẩu nông sản và thủy sản, nhưng giá trị xuất khẩu chưa phải lớn đối với một quốc gia trong thế giới ngày nay.


Bs Võ Xuân Sơn

Tôi khá ngỡ ngàng khi vừa được Bộ Y tế mời gặp để trao đổi về tình hình truyền thông trong y tế. Bất ngờ hơn nữa, từ Bộ trưởng đến một số lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ đều biết đến các bài viết của tôi, dù đó chỉ là những chia sẻ đời thường của một bác sĩ chuyên phẫu thuật cột sống trên trang Facebook.


Đuổi học sinh, thầy cô có yên lòng?

TT - Tin em H.T. - từng là học sinh ở trường tôi - bị đưa vào trường giáo dưỡng ba năm, số đông thầy cô đồng tình, thậm chí hả dạ. Riêng tôi thấy lòng không yên.


Gần 20 khách hàng đang mua sắm tại siêu thị Big C tầng hầm tòa nhà The Garden (Hà Nội) bị chóng mặt, hoa mắt, ngất phải nhập viện - Ảnh: Youtube

TTO - Đêm 14-3, do sự cố về hệ thống điều hòa, thông khí nên gần 20 khách hàng đang mua sắm tại siêu thị Big C tầng hầm tòa nhà The Garden (Hà Nội) bị chóng mặt, hoa mắt, ngất phải nhập viện.


Tin tức - sự kiện