Tin tức bệnh viện
BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM (21/4) LẦN 7 NĂM 2020
[ Cập nhật vào ngày (27/02/2020) ]

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ đã phát động đọc sách đến toàn thể nhân viên trong đơn vị. Góp phần tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.


          Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.

          Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đây thật sự là niềm vui lớn cho những người yêu sách.

           Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ đã phát động đọc sách đến toàn thể nhân viên trong đơn vị. Góp phần tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách.

         

Tủ sách Bệnh viện Y học cổ truyền TP Cần Thơ

          Trong tủ sách Bệnh viện có nhiều loại sách với nhiều đầu sách về chủ đề y, dược, điều dưỡng, các văn kiện về Quốc hội, Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam, các tập sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách nghiên cứu, tham khảo… để nhân viên trong bệnh viện có thể tìm và đọc./.
Ban tin tứcCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện